Hỏi Đáp

Poker

  1. Bắt đầu
  2. Đảm bảo bảo mật tài khoản
  3. Các lựa chọn và tùy chỉnh
  4. Khuyến Mại
  5. Gửi và Rút tiền
1. Bắt đầu

Làm thế nào tôi có thể bắt đầu cược M88 - IDN POKER?
Để cược bằng tiền thật Quý Khách cần hoàn thành việc đăng ký tài khoản tại M88, và nạp tiền vào tài khoản bằng một trong các hình thức gửi tiền hiện có tại M88.

Làm thế nào tôi có thể tham gia vào một bàn cược poker?
Để tham gia vào một bàn Poker, Quý Khách chỉ cần nhấp vào một bàn cược bất kì trong danh sách bàn chơi hiện ra. Nếu bàn cược thể hiện "CHƠI NGAY" Quý Khách có thể cược tại bàn cược vừa chọn. Và nếu bàn cược thể hiện "BÀN ĐẦY" bàn Poker đó đã đầy và Quý Khách có thể tìm một bàn cược khác để tham gia.

Làm thế nào để thiết lập tài khoản tại IDN?
Môt khi Quý Khách có tài khoản tại M88, Quý Khách có thể đăng nhập vào M88-IDN Poker và tiến hành tạo bí danh để tham gia.

Tại sao tôi phải điền mã PIN khi đăng nhập Ứng dụng IDN trên điện thoại?

  1. PIN là một phần nhằm để đảm bảo an toàn cho tài khoản của Quý Khách vì thế hãy ghi nhớ mã
  2. PIN để có thể cược IDN Poker trên ứng dụng điện thoại.
Ghi chú: Nhằm đảm bảo cho việc nhận được đầy đủ tiền thắng hoặc các phần thưởng khác (nếu có) trong tương lai, hãy đăng ký với thông tin chính xác và xác thực so với thực tế.2. Đảm bảo bảo mật tài khoản

Làm thế nào tôi biết những thông tin tài khoản của tôi được an toàn?
Chúng tôi sử dụng hệ thống mã hóa tối ưu nhất hiện tại vì thế tài khoản của Quý Khách sẽ luôn luôn được đảm bảo bảo mật. Chúng tôi không chia sẻ thông tin của Quý Khách với bất kì một bên thứ ba nào khác. Vì lý do đó Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin khi cược tại M88-IDN.

Làm sao tôi biết được kết quả cược là hoàn toàn công bằng?
Chúng tôi sử dụng một hệ thống giám sát tinh vi phòng chống sự câu kết trong mọi bàn cược. Điều này có nghĩa là chúng tôi theo dõi sát sao hành động của từng người chơi nhằm phát hiện bất kì hành vi đáng ngờ nào.

Vì sao tài khoản của tôi bị khóa
Quý Khách chỉ được tạo một tài khoản Poker tại M88-IDN Poker. Nếu hệ thống nhận thấy Quý Khách có nhiều hơn 1 tài khoản, tài khoản của Quý Khách sẽ bị khóa lại và Quý Khách cần liên hệ với Hỗ Trợ Trực Tuyến của chúng tôi để biết thêm thông tin mở lại tài khoản.

3. Các lựa chọn và tùy chỉnh

Tôi có thể cược tại mấy bàn cược tại cùng một thời điểm?
Quý Khách chỉ có thể cược một bàn duy nhất mà thôi.

Điểm khác nhau giữa bàn chơi tiền thật với giải đấu là gì?
Các giải đấu sẽ có một khoản phí vào giải cụ thể và nó dùng để trao thưởng cho những người chơi chiến thắng. Giải đấu sẽ được chơi theo dạng một cuộc thi đấu loại trực tiếp và giải thưởng sẽ là một khoảng tiền cụ thể được chia ra từ tố chung dành cho những người chơi đứng đầu giải đấu. Trong các bàn chơi tiền mặt, người chơi có thể rời bàn bất cứ lúc nào họ muốn.

Làm sao tôi có thể mua thêm chip?
Khi cược tại các bàn chơi tiền thật, Quý Khách có thể mua thêm chip một khi Quý Khách hoàn thành một vòng cược.

Rake là gì?
Rake là số tiền mà nhà cái trích lấy từ tố chung của tất cả các bàn chơi tiền mặt, nó là một khoảng phần trăm nhỏ tính trên tổng tiền tố của bàn cược.

Tại sao bài của tôi lại thua trong khi độ mạnh của nó giống với bài của người chơi khác?
Nếu độ mạnh các kết hợp bài của hai người chơi là ngang nhau thì người chiến thắng là người có chất bài cao hơn hay có “lá quyết định”

Tôi cần làm gì nếu tôi thấy cửa sổ chat bị lạm dụng?
Nếu Quý Khách chứng kiến bất kì người chơi nào dùng từ ngữ khiếm nhã, Quý Khách vui lòng chụp lại màn hình thể hiện đoạn hội thoại ấy và gửi về hộp thư help@M88.com. Những người chơi sử dụng không đúng mục đích chức năng chat trong các bàn chơi tại IDN Poker có thể sẽ không thể sử dụng chức chat này tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Tôi có thể xem các bàn chơi mà không cần cược không?
Quý Khách có thể tham gia và các bàn cược bằng cách nhấp chọn vào bàn cược mà Quý Khách muốn, Quý Khách không cần đặt cược khi xem những người chơi khác đặt cược.

4. Khuyến Mại

Làm thế nào tôi có thể tham gia khuyến mãi?
Thông tin về những chương trình khuyến mãi của chúng tôi có thể được gửi trực tiếp đến hộp Tin Nhắn của Quý Khách. Mặt khác, Quý Khách cũng có thể kiểm tra thông tin khuyến mãi tại trangKhuyến Mại để tham khảo các thông tin hiện tại. Hãy luôn chú ý đọc kĩ các điều kiện và điều khoản của khuyến mãi.

5. Gửi và Rút tiền

Loại tiền tệ nào tôi sử dụng để cược?
Cho dù tài khoản của Quý Khách là tiền tệ gì, tất cả bàn cược đều sẽ sử dụng chip. Số dư trong tài khoản IDN Poker của Quý Khách sẽ được tự động chuyển thành chip giao động theo tỉ giá từng ngày. Bất kì tiền thắng hoặc hoàn trả Quý Khách có được sau khi cược sẽ được tự động cập nhật thành số dư theo tiền tệ Quý Khách đang sử dụng theo đúng tỉ giá.

Hình thức gửi tiền nào tôi có thể sử dụng?
Quý Khách có thể tìm thấy một danh sách đầy đủ các hình thức gửi tiền ở đây.

Làm thế nào tôi có thể rút tiền?
Quý Khách có thể tìm thấy một danh sách đầy đủ các hình thức rút tiền ở đây.